Meiyume chấp cánh cho các thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam - Kết hợp thành phần làm đẹp truyền thống với các giải pháp đổi mới.

Giải pháp về sản xuất chuyên biệt và chất lượng vượt trội đem lại sự cạnh tranh cho thương hiệu của bạn

Meiyume's Beauty Capabilities in Vietnam

NHỮNG HIỂU BIẾT VỀ THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP TẠI VIỆT NAM CHO CÁC CHỦ THƯƠNG HIỆU

Là một nhà cung cấp và sản xuất hóa mỹ phẩm toàn cầu, Meiyume đã có những bước đầu trong việc mở rộng hoạt động vào thị trường Việt Nam đầy năng động, nơi ngành công nghiệp làm đẹp đang trải qua sự tăng trưởng nhanh chưa từng có.

 

Doanh thu ngành làm đẹp và chăm sóc cá nhân tại Việt Nam đang tăng trưởng, chỉ riêng trong năm 2022 đã đạt được ấn tượng hơn 2,63 tỷ USD. Dự kiến thị trường Việt Nam sẽ đạt mức 3,86 tỷ USD vào năm 2026, với tỷ lệ tăng trưởng năm trung bình dự kiến đạt 10,07%. Là một trong những nền kinh tế mới nổi, Việt Nam đang nhanh chóng thu hút sự chú ý về tiềm năng đáng kể trong tăng trưởng tiêu dùng, phát triển và đầu tư kinh doanh trong ngành công nghiệp làm đẹp.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ trong khu vực ASEAN, Việt Nam đang trải qua các thay đổi về dân số và công nghệ, dẫn đến gia tăng từ các thương hiệu làm đẹp mong muốn thâm nhập vào thị trường này. Đặc biệt người tiêu dùng thuộc tầng trung lưu tại Việt Nam được đánh giá tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực  ASEAN, chiếm 55% dân số. Sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu dẫn đến gia tăng sức mua, đặc biệt là đối với các sản phẩm làm đẹp với trung bình chi tiêu khoảng 19 – 21 USD/tháng.

XU HƯỚNG MỚI TRONG NGÀNH MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM (2023)

Sự cao cấp hóa
Ở Việt Nam, có một sự dịch chuyển đáng kể về sự cao cấp hóa, với 43% người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho mỹ phẩm, tiếp đó là 37% cho chăm sóc răng miệng, 36% cho chăm sóc cơ thể và 32% cho chăm sóc tóc. Thú vị là, chỉ có một phần tư người tiêu dùng xem thuật ngữ “luxury” là đắt đỏ. Thay vào đó, họ có một sự hiểu biết các sản phẩm cao cấp, với xu hướng lựa chọn các sản phẩm có thành phần và xuất xứ cao cấp. Người tiêu dùng Việt cũng quan trọng yếu tố cảm xúc khi mua hàng. Thực tế, một tỷ lệ đáng kể người tiêu dùng (72%) có sự quan tâm vào các sản phẩm cao cấp vì nó giúp gia tăng sự tự tin, trong khi 63% mua các sản phẩm này vì yếu tố cảm xúc, và 62% vì cảm giác sở hữu.

Giá trị tương xứng với số tiền bỏ ra
Với tâm lý sẵn sàng chi tiêu cho các sản phẩm cao cấp đạt 72%, nhưng với nhiều sự thay đổi trong nền kinh tế gần đây đã khiến người tiêu dùng thận trọng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm và có xu hướng chọn mua các sản phẩm thay thế nếu chi phí thấp hơn. Vì vậy, các thương hiệu nên vận dụng xu hướng này bằng cách phát triển trong thiết kế bao bì nhằm tạo sự khác biệt hóa và hợp tác với nhà nhà cung cấp hóa mỹ phẩm tin cậy.

Phát triển bền vững
Tại Việt Nam, phát triển bền vững là một xu hướng quan trọng trong ngành công nghiệp làm đẹp, với người tiêu dùng ngày càng ưu tiên các thành phần thân thiện với thiên nhiên và môi trường, bao gồm cả bao bì có thể tái sử dụng và các cam kết trong việc bảo vệ môi trường. Cam kết của Việt Nam về bền vững được phản ánh qua mục tiêu đầy tham vọng để đạt mức “không thải ra bất kỳ khí thải nào” vào năm 2050. Việt Nam cũng đã gặt hái những bước tiến lớn trong việc sản xuất năng lượng sạch, với tỷ lệ sản xuất điện mặt trời tăng từ gần như không lên 11% trong vòng 4 năm.

Giải pháp từ các chuyên gia của Meiyume
Meiyume định hướng là một nhà cung cấp uy tín trong ngành công nghiệp làm đẹp thông qua những hiểu biết và dữ liệu khoa học để phát triển các giải pháp cho các thương hiệu làm đẹp. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp làm đẹp, từ thiết kế bao bì, phát triển các công thức phức tạp và sản xuất đa dạng các sản phẩm trong nhiều danh mục sản phẩm.

 

Dựa trên 3 xu hướng làm đẹp mới nổi tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp các sản phẩm làm đẹp có thẩm mĩ cao mà giá cả phải chăng là hai yếu tố quyết định quan trọng tại đây. Chúng tôi luôn cố gắng kết hợp các nhu cầu làm đẹp thiết yếu với các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của người tiêu dùng.

 

Tại Meiyume, chúng tôi nhận ra sự quan trọng ngày càng tăng của “Phát triển bền vững” và tác động của nó đến hành vi tiêu dùng. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của Meiyume, chúng tôi hướng đến phát triển các công thức bền vững với hiệu suất vượt trội, đồng thời không ngừng khám phá các giải pháp bao bì sáng tạo giúp giảm thiểu lượng rác thải và tác động đến môi trường.

MỘT SỐ VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH TRONG SỰ HỢP TÁC GIỮA MEIYUME VÀ CÁC NHÃN HÀNG TRONG NGÀNH CHĂM SÓC CÁ NHÂN VÀ MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM

Kem chống nắng – Carasun
Meiyume đã hỗ trợ Carasun trong việc đổi mới và thử nghiệm một loại kem chống nắng được chứng nhận Halal, Solar Smart UV Protector. Với mạng lưới Nghiên cứu và Phát triển toàn cầu cùng với khả năng sản xuất của chúng tôi tại Indonesia, chúng tôi đã đồng hành Carasun để phát triển một công thức nổi bật về độ nhẹ, không nhờn và không bết dính được bổ sung dưỡng chất từ chiết xuất gạo và CityStem để bảo vệ và chăm sóc da. Công thức chống nước và chống mồ hôi đến 8 giờ, dễ dàng thẩm thấu và không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Thiết kế trong một bao bì kích thước túi tiện lợi và màu sắc tươi trẻ nổi bật, kem chống nắng Solar Smart UV Protector là một trong những sản phẩm chống nắng tối ưu cho người tiêu dùng đang tìm kiếm giải pháp chống nắng dịu nhẹ cho da.

Dòng dưỡng da – Avoskin
Meiyume hợp tác với Avoskin để tạo ra một loạt sản phẩm chăm sóc da dành cho thị trường Indonesia. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi hợp tác với Avoskin là Toner Làm Sáng Da Tuyệt Vời, không chỉ dưỡng ẩm cho da mà còn làm sạch tế bào chết và chống mụn. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển dòng sản phẩm Advanced Action Eye Ampoule, chứa chiết xuất tự nhiên và 7,5% peptide, giảm nếp nhăn, quầng thâm và làm sáng vùng da quanh mắt. Meiyume ưu tiên sử dụng nguyên liệu và bao bì thân thiện với môi trường cho các sản phẩm này.

Avoskin - Skin care by Meiyume

Chăm sóc mẹ và bé – Mama’s Choice
Meiyume cung cấp hỗ trợ toàn diện cho Mama’s Choice, một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Chăm sóc Mẹ & Bé. Serum và Kem Giảm Rạn Da của Mama’s Choice được bổ sung Lipobelle Soyaglycone được chiết xuất từ đậu nành, tăng sản xuất collagen, cải thiện độ đàn hồi da và giảm rạn da. Meiyume cũng đã phát triển các sản phẩm thiết yếu khác cho Mama’s Choice, bao gồm Kem dưỡng Intensive Nipple Cream và Dầu Massage Thư Giãn, giúp giảm khô, nứt đầu ti và các bộ phận cơ thể của mẹ. Dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc của họ, bao gồm Dầu Gội Điều Trị, Dầu Xả và Dưỡng Tóc Tăng Cường, được thiết kế đặc biệt cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú, giúp tóc khỏe mạnh, mềm mượt. Ngoài ra, Meiyume còn hỗ trợ phát triển mở rộng hơn các danh mục sản phầm gồm Dầu Massage Bụng Thư Giãn, Sữa Tắm và Gội Đầu, Kem Chống Muỗi Mozzbye và Sữa Dưỡng Da Vitamin Cho Bé.

Dòng trang điểm – Looke
Cùng với Looke, Meiyume sản xuất kem nền BB Cushion Holy Flawless đoạt giải thưởng tại Indonesia. Kem nền nhẹ, độ che phủ từ trung bình đến cao và tạo cho làn da một lớp hoàn thiện lì, đồng thời che đi các khuyết điểm hoàn hảo. Sản phẩm được tăng cường dưỡng chất với chiết xuất Trà xanh và Hyaluronic Acid (HA) giúp dưỡng ẩm cho da, giảm bã nhờn thừa và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm có sẵn trong sáu tông phù hợp với nhiều màu da.

Chăm sóc răng miệng – CU Dent
Meiyume đã đổi mới sản phẩm kem đánh răng bạc hà Cooling Peppermint với CU Dent mang lại chăm sóc răng miệng chất lượng cao. Công thức kem đánh răng chứa Hydroxyapatite, 1500ppm của fluoride và các thành phần hoạt tính khác giúp phòng ngừa sâu răng và tái khoáng hóa men răng. Kem đánh răng có thiết kế tuýp tiện dụng với nắp lật và đóng gói bằng thùng giấy carton. Dựa trên nghiên cứu với khách hàng cho thấy kem đánh răng này có hiệu quả tái khoáng hóa men răng tốt hơn 2,5 lần so với các sản phẩm kem đánh răng có fluoride khác trên thị trường và 10 lần tốt hơn so với các sản phẩm kem đánh răng không có fluoride.

cudent - oral care by Meiyume

MEIYUME – NHÀ CUNG CẤP HÓA MỸ PHẨM TOÀN CẦU

 Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chuyên biệt để đáp ứng yêu cầu về chất lượng, chứng nhận của từng thương hiệu, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định của từng quốc gia được phân phối. Meiyume cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cho các thương hiệu mỹ phẩm:

·       Tiến hành mẫu nhanh chóng để đảm bảo lợi thế cho nhãn hàng
·       Giá cả cạnh tranh để phù hợp với nhu cầu của từng quốc giá
·       Số lượng tối thiểu (MOQ) linh hoạt hỗ trợ tốt nhất cho các nhãn hàng trong nước.

 

Với sự phát triển ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam, Meiyume đã sẵn sàng giúp các thương hiệu tạo dấu ấn trên thị trường sôi động này.

 

Hãy đồng hành cùng Meiyume trên con đường đưa đến các phẩm tốt giá cả phù hợp tương xứng và thành công trong thị trường mỹ phẩm của Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi: markerting@meiyume.com