Meiyume – Vietbeauty x CosmoBeauté Vietnam 2022

From concept to finished product: create your beauty product with Meiyume

Meiyume x CosmoBeaute Vietnam 2022

Vietbeauty x CosmoBeauté  Vietnam 2022

August 2022 – After a two-year hiatus, Meiyume is thrilled to be attending the 13th edition of CosmoBeaute Vietnam, and 5th edition of Vietbeauty, Vietnam’s largest beauty trade shows organized by Informa Markets. From the 24th – 26th August 2022, this hybrid edition will enable beauty trade professionals across the globe to connect with the global beauty community virtually or physically – from suppliers, manufacturers, and distributors to beauty brands and businesses – and witness beauty in the making.

Meiyume is honoured to be one of the main speakers at Vietbeauty x CosmoBeauté Vietnam’s beauty workshop – one of its key event highlights. As one of ASEAN’s top emerging economies, Meiyume aims to expand our beauty DNA into Vietnam and empower beauty brands with our end-to-end product solutions in innovative packaging and formulations across skincare, colour cosmetics, fragrance, hair, and oral care. Our global network of suppliers and manufacturing facilities ensure rapid prototyping & testing that matches the trailblazing consumers’ behaviours of the Vietnam market.

Titled ‘From concept to finished product: create your beauty product with Meiyume’, our commercial team will give visitors valuable insights as to how Meiyume commits to delivering excellence in our beauty solutions through collaboration and innovation that are backed by data science. From concept to shelf, find out more about how our product solutions can help you navigate the fabric of beauty in Vietnam.

Come hear us speak at Vietbeauty x CosmoBeauté Vietnam’s beauty workshop to find out more information.

Vietbeauty x CosmoBeauté Việt Nam 2022

Tháng 8 2022 – Meiyume tham dự Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam Vietbeauty x CosmoBeauté 2022 tại TP. Hồ Chí Minh. Triển làm được tổ chức bởi Informa Markets, diễn ra trong 3 ngày từ 24 – 26 tháng 8 năm 2022, là nơi kết nối nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà phân phối đến các thương hiệu và doanh nghiệp trong ngành, cùng tìm hiểu và khám phá những công nghệ làm đẹp mới, tìm kiếm nguồn sản phẩm cũng như công nghệ tiên tiến mới từ các quốc gia trên thế giới.

Meiyume vinh dự trở thành một trong những diễn giả chính tại hội thảo “Chia sẻ về ngành hàng FMCG” của Vietbeauty x CosmoBeauté Việt Nam – một trong những điểm nổi bật của triển lãm lần này. Hiểu được Việt Nam là một trong những nền kinh tế mới nổi hàng đầu ASEAN, Meiyume đặt mục tiêu mở rộng DNA làm đẹp của vào thị trường Việt Nam và trao quyền cho các thương hiệu làm đẹp bằng các giải pháp sản phẩm “end-to-end” của chúng tôi trong bao bì và công thức sáng tạo về các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc tóc và chăm sóc răng miệng.  Với mạng lưới các nhà cung cấp chuyên nghiệp và cơ sở sản xuất toàn cầu của Meiyume, chúng tôi đảm bảo quá trình nghiên cứu sản phẩm và thử nghiệm nhanh chóng, phù hợp, đảm bảo với sức khỏe và hành vi tiêu dùng của người Việt Nam.

Với tiêu đề “Từ ý tưởng đến thành phẩm: Tạo ra sản phẩm làm đẹp của bạn với Meiyume“, đại diện từ Meiyume – Ông Aik Lim – Tổng giám đốc thương mại khối Châu Á Thái Bình Dương & Trung Đông sẽ chia sẻ về công thức phát triển sản phẩm xuất sắc từ sự hợp tác và đổi mới không ngừng với hỗ trợ bởi khoa học dữ liệu, cũng như những cam kết mang lại giá trị từ Meiyume với ngành làm đẹp và môi trường. Từ sản phẩm đến trưng bày tại kệ hàng, hãy cùng Meiyume tìm hiểu thêm về các giải pháp tiên tiến nhất cho các sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Hãy đến nghe chúng tôi nói chuyện tại hội thảo làm đẹp của Vietbeauty x CosmoBeauté Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin.

Visit Us

Date: 25th August 2022 (Thursday)
Time: 130pm to 430pm
Location: Saigon Exhibition & Convention Center, Ho Chi Minh City, Vietnam

Contact Us

– Aik Lim (Senior Director of Sales): aiklim@meiyume.com
– Phuong Pham (Sales Consultant):
v-phuongpham@meiyume.com